Đạo Mẫu Việt Nam - www.dongaphu.vn
+ Chào mừng đã đến với forum dongaphu.vn

+ Bạn đang là Guest hãy đăng ký để bạn xem được link và hình ảnh của forum chúng tôi . Thủ tục đăng ký đơn giản mong bạn ủng hộ forum chúng tôi ! Thanks!!!

  • chủ đề
  • bài viết
  • thành viên
Đạo Mẫu Việt Nam - www.dongaphu.vn

chương trình họp mặt lần thứ 4 " Giao lưu liên hoan diễn xướng hầu đồng & hát văn cổ truyền ,cội nguồn của những linh hồn bất tử " . Được tổ chức vào hồi 13h30' ngày 04/07 năm Quý Tỵ tức ngày 10/08/2013 tại Đền Cây Quế - Ngõ 139 Nguyễn Ngọc Vũ - Cầu Giấy - Hà Nội .

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 Mong các thầy cùng chư vị giúp đỡ on Fri May 17, 2013 12:01 pm

avatar
Giới tính : Nam
Ngày Sinh : 06/09/1994
Status : Có thờ có thiêng, có kiêng có lành
bài gửi : 5
Points : 9
Tham gia : 19/03/2013

tuyenmom890
Thành viên

1on Fri May 17, 2013 12:01 pm by tuyenmom890
A Di Đà Phật! Con đã có bài đăng trên diễn đàn với đôi lời tâm sự thể hiện lòng đam mê sâu sắc với hầu đồng cũng như nghệ thuật hát văn. Con một lòng với cửa Cha, Mẹ...Con rất muốn được góp phần nào đó cho việc xây dựng lại những nét cổ trong Đạo Mẫu. Với tâm nguyện được dâng lên Cha,Mẹ những lời ca tiếng hát, được tiếp phúc trợ duyên cho các thanh đồng chưa có điều kiện có được một vấn hầu thật viên mãn, chứ không phải để thành nghề kiếm sống. Học hát văn là một ước mơ cháy bỏng của con, mặc dù con vẫn đang đi học nhưng con thật sự mong muốn làm được điều gì đó. Con gửi đến các Thầy cùng các đồng anh, lính chị..Các cung văn xa gần có tâm phát nguyện. Con muốn trong dịp hè này được đi học, con tin rằng với niềm đam mê thật sự sẽ không khiến con nản lòng...Con rất mong được Cha,Mẹ chỉ đường dẫn nối...để có thể làm đệ tử của các thầy...Con là sinh viên nên chưa có hoàn cảnh để sắm đàn nguyệt, nhưng từ giờ đến hè, con nhất định dành dụm tiền để có thể mua được đàn. Và học phí, xin được cho con biết , con xin gửi các Thầy. Nam Mô A Di Đà Phật. Có điều gì sai sót rất mong các Thầy hỷ xả từ bi, đại xá cho con.

avatar
Status : dongaphu.vn
bài gửi : 127
Points : 370
Tham gia : 01/05/2010

Đông A Phủ
Chủ Nhiệm

2on Tue May 28, 2013 11:24 am by Đông A Phủ
thưa bạn ! hiện Đông A Phủ đang cơ chế lại diễn đàn , chúng tôi không giải đáp về căn số hay những vấn đề tâm linh trên diễn đàn , hiện mọi thắc mắc giải đáp xin gọi trực tiếp đến số may'giải đáp trực tuyến 24/24 : ( 0982747026 ) - hoặc đến trực tiếp trụ sở , địa chỉ đã được ghi trực tiếp trên dongaphu.vn . cảm ơn bạn đã đến với CLB


----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
CÂU LẠC BỘ Bảo Tồn Phục Dựng Văn Hoá Tâm Linh Và Đạo Mẫu Việt Nam Theo Lối Cổ

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết