• chủ đề
  • bài viết
  • thành viên
Đạo Mẫu Việt Nam - www.dongaphu.vn

chương trình họp mặt lần thứ 4 " Giao lưu liên hoan diễn xướng hầu đồng & hát văn cổ truyền ,cội nguồn của những linh hồn bất tử " . Được tổ chức vào hồi 13h30' ngày 04/07 năm Quý Tỵ tức ngày 10/08/2013 tại Đền Cây Quế - Ngõ 139 Nguyễn Ngọc Vũ - Cầu Giấy - Hà Nội .
Nội quy diễn đàn

I. Nội quy thành viên
1 - Tất cả mọi người đều được làm thành viên Câu Lạc Bộ không phân biệt tôn giáo chủng tộc là người Việt Nam hay người nước ngoài 2 - Chấp hành chủ chương của Đảng và pháp luật nhà nước Việt Nam , không lợi dụng xuyên tạc nói xấu Đảng và nhà nước Việt Nam gây mất đoàn kết dân tộc 3 - Tíc cực tham gia đóng góp ý kiến , tri thức , hình ảnh , bài viết cho việc bảo tồn phục hồi lưu giữ văn hoá tâm linh Việt Nam theo hướng phong tục cổ truyền 4 - Bài trừ văn hoá tự phát lời dụng hủ tục mê tín dị đoan thuộc lĩnh vực tâm linh cổ truyền 5 - Đoàn kết nội bộ tranh luận bình đẳng không dùng lời lẽ thô tục bậy bạ và những ngôn từ đời mới như : hihi hehe. vv...Từ ngữ giảm thiểu chữ viết 6 - Cấm người dưới 18 tuổi tham gia Câu Lạc Bộ 7 - Không viết những nội dung đồ truỵ sai mục đích tâm linh Việt Nam 8 - Câu Lạc Bộ bảo tồn tâm linh Việt Nam hoạt động ở những lĩnh vực sau : Đạo phật , Tục thờ Mẫu , Thờ Thần , Phụ Đồng , Hầu đồng , Kiều Đồng theo phong tục cổ truyền Việt Nam , của các vùng miền , giáo lý kinh sách , văn ca , quan điểm , tính chất nhân văn , tính chất nghệ thuật vật thể , và phi vật thể thuộc lính vực tâm linh Việt Nam cổ truyền 9 - Đối với Câu Lạc Bộ là hoàn toàn tự nguyện không bắt buộc mọi người vào hay rút khỏi Câu Lạc Bộ , không bắt buộc về tài chính . 10 - Câu Lạc Bộ tổ chức gặp mặt 1 năm 2 lần vào ngày mồng 3 tháng 3 âm lịch và ngày 20 tháng 8 âm lịch hàng năm 11 - Chi phí đóng góp hoàn toàn tự nguyện 12 - Quỹ tài chính của Câu Lạc Bộ trong tài khoản được công khai trực tiếp hàng ngày trên trang WEB sử dụng những vấn đề lớn lấy ý kiến thành viên trong 3 ngày . 13 - Quỹ tài chính nhân đạo trong tài khoản , quỹ công đức trong tài khoản đều được lập riêng tài khoản khác nhau . 14 - Mục đích sử dụng quỹ tài chính Câu Lạc Bộ : + Bảo tồn phát triển văn hoá tâm linh theo các lĩnh vực trên + Chi phí tổ chức họp mặt + Tổ chức thăm hỏi hiếu hỉ ốm đau tứ thân phụ mẫu và bản thân thành viên Quỹ nhân đạo : mục đích sử dụng vào các việc nhân đạo Quỹ công đức : sử dụng công đức phục dựng vật thể và phi vật thể văn hoá tâm linh theo phong tục cổ truyền 15 - Mọi người đều có quyền đóng góp tài trợ vào các quỹ 16 - Mọi người khi đăng ký vào Câu Lạc Bộ phải đọc hiểu rõ ràng nội quy và khai rõ ràng lý lịch trong phần lý lịch mà Câu Lạc Bộ yêu cầuII. Những quy định chung

1.Lập chủ đề
- Chủ đề phải xúc tích, nêu bật được ý cần nói.
- Không lập các chủ đề có nội dung sai lệch với tiêu chí hoạt động chung của chuyên mục đó.
- Không lặp lại một chủ đề đã có hoặc lập một chủ đề có nội dung tương tự.
- Không lập các chủ đề mới một cách tràn lan, các chủ đề có nhiều ảnh, hạn chế tối đa mở nhiều chủ đề, làm mọi người khó theo dõi.

2. Về nội dung bài viết :
- Không lạm dụng các chức năng bài viết, không để text size quá lớn.
- Những hành vi sau đây được gọi là câu bài: Gửi nhiều bài liền nhau bằng cách cố ý chia nhỏ nội dung một bài ra làm nhiều phần.
- Gửi bài phù hợp, đúng với chủ đề, không được cố tình làm loãng chủ đề bằng cách gửi những bài có nội dung không liên quan đến chủ đề của chủ đề.
- Tránh việc lạm dụng các emoticon.
- Bài viết nếu là tiếng Việt phải có dấu.
- Không gửi nhiều bài cùng một nội dung ở các chủ đề khác nhau.
- Không dùng chữ quá to, quá nhỏ hoặc lạm dụng font chữ, màu sắc.
- Không được gửi các bài có virus lên diễn đàn.
- Không viết bài vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật, văn hoá Việt Nam...
- Không viết bài bêu xấu, miệt thị hoặc xúc phạm các thành viên khác.

3. Qui định chung:
- Nghiêm cấm sử dụng những từ ngữ, hình ảnh, thông tin không lành mạnh, thiếu văn hóa.
- Tránh những nội dung phản động về chính trị, tôn giáo. Nghiêm cấm tuyên truyền, khích động những hành vi bạo lực, tuyên truyền phản động hoặc các hành vi phá hoại.
- Không cãi nhau, gây mất đoàn kết diễn đàn. Nếu bất kì một thành viên nào muốn phản đối về cách làm việc của điều hành viên thì có thể gửi vào chuyên mục Góp ý về điều hành viên hoặc gửi tin nhắn cho Ban quản trị.
- Nhằm tôn trong tác giả, và tránh những rắc rối về bản quyền bài viết sau này, nếu là bài viết sưu tầm, thành viên gửi bài cần ghi rõ là sưu tầm và ghi nguồn gốc bài viết đó.

4. Hình thức Kỷ luật cho Thành viên vi phạm:
* Nhẹ : Nhắc nhở
* Vừa : Nhắc nhở + Hạ bậc
* Nặng : Tùy vào mức độ vi phạm sẽ chặn truy cập trong một thời gian và xóa bài viết.
* Rất nặng : Chặn truy cập vĩnh viễn.

------------------------------------------------------------

Ban quản trị Đạo Mẫu Việt Nam - www.dongaphu.vn sẽ cố gắng hết sức để chỉnh sửa hoặc xóa bài viết sai phạm càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, đôi khi chúng tôi không thể xem xét tất cả các bài viết. Mỗi bài viết được đăng trên diễn đàn Đạo Mẫu Việt Nam - www.dongaphu.vn thể hiện tầm nhìn và ý kiến ​​của tác giả tương ứng, nó không thuộc về quan điểm chung của Đạo Mẫu Việt Nam - www.dongaphu.vn (ngoại trừ các bài viết của chúng tôi). Và do đó, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung thành viên đăng tải.

Diễn đàn Đạo Mẫu Việt Nam - www.dongaphu.vn sử dụng cookie để lưu trữ thông tin trên máy tính của bạn. Những cookie này sẽ không chứa bất kỳ thông tin cá nhân, chúng chỉ được sử dụng nhằm tạo sự thoải mái cho bạn và bạn có thể dễ dàng xóa bỏ nó bất kỳ lúc nào. Địa chỉ e-mail chỉ được sử dụng để xác nhận các chi tiết đăng ký của bạn như mật khẩu của bạn (và cũng để gửi cho bạn mật khẩu của bạn trong trường hợp bạn quên nó).

Những bài viết vi phạm sẽ được chỉnh sửa hoặc loại bỏ mà không thông báo trước. Thành viên vi phạm nghiêm trọng sẽ lập tức bị chặn truy cập vĩnh viễn.

Internet là không phải một không gian vô danh, cũng không phải một không gian không có luật lệ! Chúng tôi giữ cho mình khả năng thông báo cho các cơ quan pháp luật khi bạn có hành vi phạm pháp. Một địa chỉ IP của người viết sẽ được ghi lại, vì thế bạn cần tôn trọng những điều kiện này.

------------------------------------------------------------

Khi đã chấp nhận các điều khoản trên và đồng ý tham gia diễn đàn, bạn đã :
- Thừa nhận mình có đầy đủ các điều kiện để tham gia diễn đàn;
- Cam kết tôn trọng và thực hiện đầy đủ các quy định hiện hành;
- Cho phép những ban quản trị Đạo Mẫu Việt Nam - www.dongaphu.vn có quyền xóa, di chuyển hoặc chỉnh sửa các bài viết của bạn bất kỳ lúc nào.