Đạo Mẫu Việt Nam - www.dongaphu.vn
+ Chào mừng đã đến với forum dongaphu.vn

+ Bạn đang là Guest hãy đăng ký để bạn xem được link và hình ảnh của forum chúng tôi . Thủ tục đăng ký đơn giản mong bạn ủng hộ forum chúng tôi ! Thanks!!!

  • chủ đề
  • bài viết
  • thành viên
Đạo Mẫu Việt Nam - www.dongaphu.vn

chương trình họp mặt lần thứ 4 " Giao lưu liên hoan diễn xướng hầu đồng & hát văn cổ truyền ,cội nguồn của những linh hồn bất tử " . Được tổ chức vào hồi 13h30' ngày 04/07 năm Quý Tỵ tức ngày 10/08/2013 tại Đền Cây Quế - Ngõ 139 Nguyễn Ngọc Vũ - Cầu Giấy - Hà Nội .

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar
Giới tính : Nam
Ngày Sinh : 21/12/1984
Status : Vui là chính!
bài gửi : 1
Points : 3
Tham gia : 19/03/2013

hungthang999
Thành viên

1on Tue Mar 19, 2013 9:24 am by hungthang999
Hiện nay tôi đang sưu tập các bài viết về Tín ngưỡng tam tứ phủ để tập hợp lại thành một tài liệu đầy đủ nhất, hệ thống nhất về Đạo Mẫu để mọi người có thể thuận tiện khi nghiên cứu tìm hiểu. Cuốn sách này được xây dựng từ nhiều bài viết khác nhau của nhiều người khác nhau, do vậy có thể coi cuốn sách này là của nhiều tác giả, trong đó có cả những bài viết được lấy thông tin từ Đông A Phủ, đặc biệt là từ những buổi nói chuyện với thầy Tứ, được thầy chia sẻ những hiểu biết về Tín ngưỡng thờ Mẫu. Tôi cũng đã đưa mọi người vào danh sách lời cảm ơn và đó mới là những tác giả thực thụ của cuốn sách này. Rất mong thầy Tứ, anh Thủy cùng anh chị em trong diễn đàn Đông A Phủ góp ý kiến để cuốn sách này ngày càng được hoàn thiện hơn.
Xin chân thành cảm ơn!

Link download: https://www.box.com/s/6so4cgdd1iln54qwljmz

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết