Đạo Mẫu Việt Nam - www.dongaphu.vn
+ Chào mừng đã đến với forum dongaphu.vn

+ Bạn đang là Guest hãy đăng ký để bạn xem được link và hình ảnh của forum chúng tôi . Thủ tục đăng ký đơn giản mong bạn ủng hộ forum chúng tôi ! Thanks!!!

  • chủ đề
  • bài viết
  • thành viên
Đạo Mẫu Việt Nam - www.dongaphu.vn

chương trình họp mặt lần thứ 4 " Giao lưu liên hoan diễn xướng hầu đồng & hát văn cổ truyền ,cội nguồn của những linh hồn bất tử " . Được tổ chức vào hồi 13h30' ngày 04/07 năm Quý Tỵ tức ngày 10/08/2013 tại Đền Cây Quế - Ngõ 139 Nguyễn Ngọc Vũ - Cầu Giấy - Hà Nội .

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 các thầy vào giúp con với ạ on Wed Dec 19, 2012 2:02 pm

avatar
Giới tính : Nữ
Ngày Sinh : 04/12/1995
Status : lone
bài gửi : 5
Points : 11
Tham gia : 04/05/2012

gjrl_c0d0n_95
Thành viên

1on Wed Dec 19, 2012 2:02 pm by gjrl_c0d0n_95
giúp con với con có thắc mắc rất lâu rồi mà không biết hỏi ai
con là Nguyễn Thị Ninh sinh ngày mùng 4 tháng 12 năm 1994 vào giờ Hợi năm ngoái con có đi lễ với gia đinh nhưng hôm đấy đi vào đền Sòng rồi qua đền Hoàng Mười lẽ ra phải vào đền cô Bơ trước nhưng mà nhà con lại đi quá thế là thành vào đền cô chín trước nhưng không hiểu sao đi đươc một lúc thì con nghe như có người gọi mình con quay ra đằng sau nhin xem ai gọi thì không thấy ai nói gì con quay lên nhưng được một lúc lại nghe thấy có người gọi con quay ra hỏi ai gọi con đấy thì bấy giờ bố con bảo là không có ai gọi.và từ lúc đấy con cứ nói trong vô thức lúc thì đòi sách vở lúc lại đòi xuống xe đi học con vẫn biết là mình nói gì nhưng lại không thể ngăn mình được và con cứ thế từ lúc trưa hôm đấy đến mãi hơn 10h tối về nhà con vẫn lảm nhảm.hôm sau bố con kể là từ lúc xuông xe về nhà là có con bướm đen rất to bay theo về và ngay tối hôm đó bố con phải về quê để thắp hương còn phải bảo bà ngoại ra đình để thắp hương xin các ngài.đến hôm sau thì con lại bình thường nhưng không hiểu vi sao từ đó con bắt đầu thích nghe trầu văn ngày trước con chăng bao giờ nghe nhạc đấy cả và có lần cô con hầu thì nghe nhưng cũng chẳng hiểu nhưng bây giờ con nghe hiểu được hơn nữa con mê và hay hát theo là đằng khác .từ trước đến giờ có bao giờ con có quan tâm đến lễ bái gì đâu nhưng bây giờ lại luôn muốn tìm hiểu về các thánh và hơn nữa là trong tâm lúc nào cũng muốn đi lễ chùa và con bây giờ rất thích xem hầu đồng.cho con hỏi con có bị làm sao không và hôm đấy con bị như thế là làm sao ạ? trả lời giúp con với liệu có phải con có căn đồng hay gì khong va các thầy soi cho con xem ai cai quản bản mệnh của con với con cảm ơn các thầy ạ.chúc các thầy luôn khỏe mạnh binh an

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết